Thaivwin วิเคราะห์บอลแม่น , ทายผล , อัตราต่อรอง ,ทุกลีก กีฬา ชั้นนำทั่วโลก ให้คุณอัพเดตก่อนใคร

การแข่งขันชิงแชมป์เป็นเดิมพัน: ตารางการแข่งขัน UFC 2022

UFC ได้เตรียมพร้อมสำหรับตารางการแข่งขันอันยิ่งใหญ่ปี 2022 ด้วยมีการรับชมและเป็นที่นิยมเป็นอย่างมาก ตารางการแข่งขัน UFC 2022 นี้ถือเป็นโอกาสที่หลายทีมเตรียมตัววางแผนการต่อสู้มาเพื่อการแก้แค้น และกลับมาชิงตำแหน่ง

นี่คือตารางการแข่งขัน UFC 2022 ที่น่าจับตามอง ดูแล้วว่านักสู้แต่ละคนต่างเตรียมตัวเป็นอย่างดี อย่าพลาดติดตามชมทางช่อง TV ที่แนะนำ 

ตารางการแข่งขัน UFC เร็ว ๆ นี้

ชื่อรายการแข่งวันที่คู่หลักรุ่นน้ำหนักสถานที่รับชมทาง TV
UFC Fight night26 มีนาคมCurtis Blaydes พบกับ Chris Daukausเฮฟวี่เวทColumbus, OhioESPN+
UFC 2739 เมษายนAlexander Volkanovski (c) พบกับ Chan Sung Jungเฟเธอร์เวทJacksonville, FloridaESPN+ PPV
UFC Fight night16 เมษายนVicente Luque พบกับ Belal Muhammadเวเทอร์เวทTBDESPN+
UFC Fight night23 เมษายนAmanda Lemos พบกับ Jessica AndradeฟลายเวทหญิงTBDESPN+
UFC 2747 พฤษภาคมCharles Oliveira (c) พบกับ Justin Gaethjeไลท์เวทPhoenixESPN+ PPV

100% โบนัสคืนยอดเสียกีฬา
แจกคืนสูงสุด! 300 บาท เดิมพันครั้งแรกเสีย! ไม่ต้องกลัว! Vwin จัดให้ไปเล่นต่ออีกครั้ง

สำหรับการแข่งขันในปีนี้ มีคู่หนึ่งที่ตั้งหน้าตั้งตารอที่จะมาพบกัน อย่าง Alexander Volkov และ Tom Aspinall เพื่อชิงแชมป์ในรุ่นเฮฟวี่เวท ซึ่งลงแข่งเมื่อวันที่ 19 มีนาคม ซึ่งนี้เป็นโอกาสที่จะพิสูจน์ตัวเอง เพราะอย่าง Volkov นักชกที่ทำสถิติการชกที่ดีมากว่า 11 ครั้ง แต่เขาก็มักจะพลาดแมตซ์เข้าชิงแชมป์เสมอ Volkov เข้าสู่ UFC London ในฐานะนักสู้ที่มากประสบการณ์มากกว่าชัยชนะ ส่วน Aspinall ก็กำลังเตรียมตัวที่จะชิงชัยในศึก UFC London เช่นกัน หากเขาสามารถเอาชนะ Volkov ได้ก็จะทำให้เขาเข้าสู่ช่วงกลางของการแข่งขันได้

Curtis Blaydes จะพบกับ Chris Daukaus ในการแข่งขันรุ่นเฮฟวี่เวทของ UFC Columbus ในวันที่ 26 มีนาคมในโอไฮโอแหล่งข่าวยืนยันเมื่อวันพฤหัสบดีกับ ESPN นักข่าว MMA Ariel Helwani เป็นคนแรกที่รายงานข่าว ESPN มี Blaydes อยู่ในอันดับที่ 5 ของโลกในรุ่นเฮฟวี่เวทและ Daukaus อยู่ในอันดับที่ 7

Vicente Luque พบกับ Belal Muhammad จะเข้าแข่งขันกันในวันที่ 16 เมษายน ซึ่งทั้งคู่เคยพบกันครั้งแรกในปี 2016 โดย Luque เอาชนะ Muhammad ได้ด้วยการทำน็อกเอาต์ในรอบแรกใน UFC 205 ในปีนี้จะต้องจับตาดูว่าผลการต่อสู้จะเป็นอย่างไรและดุเดือดแค่ไหน

Amanda Lemos พบกับ Jessica Andrade จะเริ่มขึ้นในวันที่ 23 เมษายน 2022 นี้ โดย Andrade ถือว่าเป็นนักสู้หญิงอันดับ 1 ในตอนนี้ ที่มีน้ำหนักอยู่ที่ 125 ปอนด์ และเมื่อปีที่ผ่านมาสามารถเอาชนะ Cynthia Calvillo ในรอบแรกได้ในการแข่งขัน UFC 266 เมื่อเดือนกันยายน 2021

Charles Oliveira (c) พบกับ Justin Gaethje จะมีศึกชิงแชมป์กันในวันที่ 7 เดือนพฤษภาคมนี้ ซึ่งการชิง UFC lightweight Champion นี้ Chaeles Oliveira จะสามารถรักษาตำแหน่งแชมป์ของเขาในครั้งที่ 2 นี้ ได้หรือไม่ใน UFC 274 นี้ 

ดูดวง ที่เกี่ยวข้อง